Chương trình “Ưu đãi vàng , Dễ dàng tậu xe ” được đưa ra nhằm đồng hành và hỗ trợ khách hàng hậu Covid-19, và được triển khai tại tất cả các đại lý của Ford trên toàn quốc. Theo thông tin mới nhất, từ nay đến hết 30/6/2020, một số phiên bản của xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest sẽ được ưu đãi 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

dễ dàng tậu xe Ford

Riêng với khách hàng vay mua xe qua TPBank ngoài việc được hưởng mức ưu đãi trên, khách hàng sẽ nhận thêm ưu đãi là 6 tháng ân hạn trả gốc. Khách hàng được vay tới 75% giá trị xe, cùng với nhiều ưu đãi về mặt thời gian, thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ trong 8h đồng hồ.

Ngoài ra đại lý ô tô Ford Phú Yên còn liên kết với một số ngân hàng trên địa bàn tỉnh Phú Yên nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có điều kiện sở hữu xe Ford thủ tục nhanh gọn nhất.

Đây chính là một cơ hội để “rinh” chiếc xế hộp ưa thích với chi phí vô cùng phải chăng. Ngoài ra, Đại lý Ford Phú Yên vẫn đang duy trì các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

Chương trình “Ưu đãi vàng , Dễ dàng tậu xe ” tại Phú Yên

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đại lý Ford Phú Yên

Hotline : 0934890809

Website : https://fordphuyen.com.vn

Trả lời

Close Menu
0934890809
0934890809
báo giá nhanh

Dòng Xe